Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc, mà còn phải thuận tiện cho các hoạt động tại công sở đồng thời chứa đựng yếu tố phong thủy, giúp công ty, tập đoàn có thể hanh thông trong mọi công việc và phát triển bền vững sau này.

Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại

Mẫu nội thất hiện đại cho văn phòng được ưu chuộng nhất hiện nay sẽ có thiết kế nội thất bao gồm: Phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc chung cho nhân viên và quản lý, ngoài ra có thể thiết kế thêm khu vực sinh hoạt chung ăn uống cho nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng - HSV Wood
thiết kế văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng - HSV Wood

Tại Sao Nên Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng?

Hiện nay để tiết kiệm chi phí cho việc lắp đăt, thi công nội thất văn phòng thường các công ty sẽ không đầu tư vào việc thiết kế nội thất mà chỉ mua một số nội thất như: bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ hồ sơ,.. rồi đặt để chúng theo mắt nhìn. Tuy nhiên, theo thời gian việc mua thêm bàn ghế văn phòng, tủ lạnh, kệ, tủ hồ sơ sẽ khiến chúng ta phải đau đầu trong việc sắp xếp lại vị trí đồng thời nếu không am hiểu về thiết kế nội thất thì không gian sẽ không được đẹp mắt và có khi gây bất tiện khi làm việc. Vì thế, bạn nên đầu tư ngay ban đầu cho việc thiết kế nội thất văn phòng để tránh các trường hợp như trên.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói - HSV Wood
thiết kế văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói - HSV Wood

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Khi Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Văn phòng là nơi nhân viên làm việc, nơi khách hàng đến giao dịch, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp nên đầu tư vào việc thiết kế văn phòng sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm như:

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp: Một văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.
- Tăng năng suất lao động: Một văn phòng được thiết kế khoa học, tiện nghi sẽ giúp nhân viên thoải mái, dễ chịu khi làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
- Thúc đẩy sự sáng tạo: Một không gian làm việc sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng sẽ giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.
- Tăng cường văn hóa doanh nghiệp: Một văn phòng được thiết kế mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên gắn bó và tự hào với công ty.

nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói - HSV Wood
thiết kê nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói - HSV Wood

Lưu Ý Trong Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Việc chọn lựa nội thất văn phòng cũng hết quan trọng, với những ngành nghề khác nhau các công ty, doanh nghiệp cũng có cách bày trí, sắp xếp khác nhau, nhằm tạo sự tin tưởng cũng như độ chuyên nghiệp cho công ty.

- Phù hợp với đặc thù ngành nghề: Văn phòng cần được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp. Ví dụ, văn phòng của một công ty sáng tạo sẽ có thiết kế khác với văn phòng của một công ty tài chính.
- Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp: Văn phòng cần được thiết kế mang đậm dấu ấn của văn hóa doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp nhân viên và khách hàng hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp.
- Phù hợp với ngân sách: Chi phí thiết kế văn phòng là một yếu tố cần được cân nhắc. Doanh nghiệp cần lựa chọn phương án thiết kế phù hợp với ngân sách của mình.

nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói - HSV Wood

Trọn Gói Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại, Giá Rẻ

HSV Wood đang cung cấp dịch vụ trọn gói dự án thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất văn phòng xu hướng hiện đại với mức giá vô cùng tốt, các thiết kế viên, kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong việc thiết kế các không gian văn phòng làm việc, phòng khách, nhà ở,.. Thiết kế văn phòng tại HSV Wood luôn đảm bảo các yếu tố sau:

- Phân chia không gian: Văn phòng cần được phân chia thành các khu vực chức năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bao gồm: khu vực làm việc, khu vực họp, khu vực tiếp khách, khu vực giải trí, khu vực nghỉ ngơi,...
- Bố trí nội thất: Nội thất văn phòng cần được bố trí khoa học, tiện nghi và phù hợp với từng khu vực chức năng, các sản phẩm nội thất văn phòng thường sẽ là: bàn ghế làm việc, tủ kệ, vách ngăn,...

thiet ke van phong
Thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích lớn trọn gói - HSV Wood

- Chọn lựa màu sắc và ánh sáng: Màu sắc và ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến không gian văn phòng, màu sắc cần được lựa chọn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Ánh sáng cần được bố trí hợp lý để đảm bảo đủ độ sáng cho nhân viên làm việc.
- Tạo điểm nhấn: Điểm nhấn giúp không gian văn phòng trở nên ấn tượng và thu hút, từ các yếu tố như tranh ảnh, cây xanh, chứng nhận, kỷ niệm chương, đồ vật lưu niệm...

thiết kế văn phòng có chỗ ngủ
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tích hợp nơi làm và ở - HSV Wood
thiết kế văn phòng nhỏ
Thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ - HSV Wood

“HSV WOOD DECOR - Tổ ấm tinh tế của bạn!”

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC:

HSV WOOD DECOR - CÔNG TY SẢN XUẤT, THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT & TRANG TRÍ SỰ KIỆN
Chuyên Viên Tư Vấn: 0942.222.075 hoặc 0779. 034. 999
Trụ Sở Văn Phòng: 271/15 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đường Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
Website: hsvwood.vn Email: hungpham@hoangsaviet.com

0779.034.999